Bếp được ví như trái tim của ngôi nhà, truyền đi hơi ấm và tiếp thêm năng lượng cho các thành viên gia đình. Cuộc sống hiện đại có thể thấy được căn bếp dần trở nên phóng khoáng hơn, cởi mở hơn để mọi thành viên trong gia đình đều có thể san sẻ công việc bếp núc, cùng nhau vào bếp. không chỉ để ăn, mà còn để giao tiếp, tâm sự một cách gần gũi, thoải mái; để tận hưởng cảm giác “nhà mình” mà chẳng tìm được ở một nơi nào khác.Tận hưởng sự tiện nghi trong căn bếp không thể thiếu chiếc Máy tạo nước kiềm Mahudo. Một thiết bị tạo nguồn nước tốt cho gia đình với những đặc tính mà nước thường không có:
- nước kiềm Mahudo giàu vi khoáng
- nước kiềm Mahudo giầu chất chống oxy hóa
- nước kiềm Mahudo mang tính kiềm
- nước kiềm Mahudo có cấu trúc cụm phân tử nước nhỏ
Ngoài các mức nước dùng để uống hàng ngày thì Máy tạo nước kiềm Mahudo còn tạo ra nước axit điện giải có tính sát khuẩn rất hữu dụng.
CÁC MỨC nước kiềm Mahudo ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?
- Trẻ em nên dùng nước kiềm Mahudo có độ pH là 7.5.
- Người lớn trong tuần đầu sử dụng uống nước kiềm Mahudo ở độ pH 7.5 và dùng nước kiềm Mahudo 8.0-8.5 để uống trực tiếp hàng ngày.
- Những người cần thải độc cơ thể nên uống nước kiềm Mahudo có độ kiềm từ 9-9.5
- Ngoài ra nước kiềm Mahudo độ pH10.0 dùng để ngâm rửa rau củ lần cuối
Với mức nước axit điện giải mạnh có thể dùng để sát trùng dao, kéo, thớt… hoặc để khử trùng khu vực nhà bếp, nơi tập trung của nhiều vi khuẩn có hại như kệ bếp, bồn rửa chén, bàn ăn, tủ đựng thức ăn… sẽ giúp gian bếp nhà bạn luôn sạch, sáng bóng và hạn chế, ngăn chặn được nhiều loại vi khuẩn phát sinh, phát triển.