Chất chống oxy hóa là những chất có khả năng gây ức chế, trung hòa hoặc loại bỏ đi những gốc tự do trong cơ thể. Các chất chống oxy hóa có thể ức chế đi các gốc tự do, bảo vệ cho hàng tỷ tế bào mỗi ngày dưới sự tấn công của tác nhân gây hại. Từ đó bảo vệ sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.

Thực phẩm chính là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa dồi dào và dễ tìm kiếm nhất. Chúng ta thường hay biết đến chất chống oxy hóa có nhiều trong cam chanh, trà xanh hay dầu gan cá.

CHẤT CHỐNG OXY HÓA TRONG NƯỚC

event 31 1 1 500x500 lon
event 31 1 1 500×500 lon

Nhưng nước kiềm Mahudo còn chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn cả các loại thực phẩm trên. Chất chống ô xy hóa trong nước kiềm Mahudo mạnh hơn gấp 6 lần trà xanh hay dầu gan cá, với tác dụng:

– Làm chậm lão hóa tế bào

– Giúp chống lại gốc tự do, ngăn nguyên nhân bệnh tật

– Tăng sức đề kháng

– Giúp cơ thể khỏe để “chiến đấu” với bệnh tật với những người bị bệnh mãn tính như tiểu đường, máu nhiễm mỡ, gout…

Sử dụng nước kiềm Mahudo hàng ngày là một cách đơn giản nhất để bổ sung chất chống oxy hóa cho cơ thể. Ngoài ra nước kiềm Mahudo còn có các đặc tính khác mà nước thường không có như chứa nhiều vi khoáng có lợi cho cơ thể, mang tính kiềm tự nhiên và cấu trúc cụm phân tử nước siêu nhỏ mà nước thường không có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *